Spanky art as a weapon Weblog


1ปี ..มีครั้ง!!!งาน THANX NITE!!ที่พวกเรารอคอย;)
January 18, 2009, 7:50 pm
Filed under: ZuperteenageDec*

r0011509

                        ฮัดช่า ฮัดช่า!!!!!!วู้!!!!!!555+ 🙂 ;)แหม๋ความคึกมะคืน ยังคงสถิตอยู่ในใจ แม้ว่าจะตื่นมาแล้วแฮงค์!! what da fuck!วะพี่!!เกิดไรขึ้นกะกรูมะคืน;)

ผ่านอีก1งานคณะเดค ที่เรารอค้อยรอคอย**–นานสัด*—-รอร้อรอ มะไหร่หนา ความสนุกจะบังเกิดอีกครา 😉 แล้วมันก้อมาถึง แม้จะดูฉุกละหุกไงมะรู้ แต่ ผมก้อพร้อม**–มาก*— งานthanx nite ปาตี้ชาวเดคที่จัดโดยน้องเฟรชชี่ *–แม้จะผ่านเวลาล่วงเลย แต่ที่ให้อภัย**–เพราะรักนะ จุพ จุพ.

โดยปกติแล้ว งานแต้งไนทืเนี่ย มันมักจะจัดกัน หลังหมดซ่อมหลังมิดติ้ง ประมานก่อนวันอ.ศิลป์ อาจจะต้นหรือปลายเดือน*–เผื่อสะดวกแก่การใช้เงิน*—แต่ปีนนี้ ด้วยมีเหตุการณ์บ้านเมืองมากมาย ทุกอย่างมันเลย เลื่อนๆๆๆๆๆ*—จนมากระทั่งข้ามปี *–นานสัด*–แต่ไม่เปนไร มันก้อหนาวดี!!เราชอบ แต่แต้งเปียกๆเรามันส์ เราก้อชอบ!!*–ชอบหมด หลายจัย!!!*–55+แต่ขอไห้มันส์เป็นพอ

ผมไม่รู้คนอื่นเป็นยังไง แต่สำหรับผม ทุกครั้งที่จะมีงานคณะ ผมแม่งมักจะขี้เกียจ พาลไม่อยากทำไรมาก เพื่อรอคอยความสนุกในงานนั้น**–กูแรด ด่ากูก้อได้**—-ไม่ว่าจะมิดติ้ง กิ้ฟ แต้ง หูยย อาทิตยที่จะมีงานนั้น มันเป็นอะไรที่เสียงานมาก**–อย่าเลียนแบบ55+-*

งานแต้งก้อเป็นอะไรที่แน่นอน*–ว่าเสียงาน*— อาทิตยนี้จึงเป็นอาทิตที่ไม่ค่อยไปลงมือทำอะไรมาก นอกจากดิวงานไปพลางๆกะตามเก็บเงินที่คั่งค้างจากงานที่ทำไปแล้วว;)–แล้วผมทำอะไรนะหรอ วุ่นมากนาย เราวุ่นมาก วุ่นกะการสตั้ดดี้ ว่าจะแต่งเป็นไรดี กะ หาชุด55+*–เต็มที่มาก-

สำหรับงานแต้ง สำหรับชาวเดค มันเป็นอะไรที่จะเรียกว่าแฟนซีปาตี้ก้อได้ เพราะมันจะมีคอนเสปของน้อง**—-ซึ่งเราไม่เคยแต่งตาม*—–แต่เราแต่งนะ*—แร้วชาวเดคก้อจะเฮ แต่งตัวก้อมาอย่างสนุกสนาน และ บานปลาย….แต่มันส์ แม้ปีหลัง คนจะแต่งแฟนซีน้อยลงก้อตาม แต่เราไม่!!!และชาวซุปเปอรวัยรุ่นก้อไม่!!!พี่เทพ ที่ปรึกษาของชาวแก้งค ก้อจัดชุดมาเรียกเสียงฮือฮาจากพี่ๆน้องๆ–หลังๆพี่เริ่มจะอาวุโสสุดแล้วนะพี่55*–น้องย้อเย่ง*–พี่เทพแย้ง *–สาด พี่หน่อง พพี่บอย พี่เชดยังมา สาดตั้ม *–บอกแล้วน้องยอ้เย่ง

และเคยตามเคยเลยตามเลย แก้งงานแต้งของตั้ม เป็นอันที่รู้กัน สามสหายที่ไม่ใช่เป้ก ออฟ ไอซ ที่เปน ตั้ม แก้ป ปอ ก้อได้มีการประสานงานกันอย่างเช่นเคย ผ่านการแชท*–บอกแล้วว่าวัยรุ่น—-ได้ปรึกษาหารือกันว่า แม่งจะแต่งไรดีวะ บลา บลา บลา..สุดท้ายจบลงที่ ปีนี้เราจะเป็นแก้งคหัวโจก เราจะเป็นพี่เต๋าเก๋าสุดๆ ฮีโร่ในดวงใจ ในสมัยเราม.1—และบวกกับกระแสความแรกของพี่เต๋า ทำเอาเราจะเฟี้ยวแบบพี่แกมั่ง55+ เราอยากก้าวร้าวมาก!!!—แต่แต่งออกมาแล้วเป็นอะไรเนี่ย ไม่รู้ชะตากรรม55+โอเชว่ากันไป

แล้วมันเป็นอะไรที่รู้กันว่า ชาวซุปเปอร์วัยรุ่นที่เหลือ ก้อจัดการแต่งมากันอย่างสนุกสนาน*–ซาบซึ้ง*—เนอะงานแต้งมันต้องแต่งตัวมา เพื่อนแก้ปถึงกะเอ่ยว่า “ปีไหนไม่แต่ง ปีนั้นเป็นปีที่มันจะไม่ไปงานแต้ง555+ของมันชัว!!!!!–เอาละเรามาว่ากันที่งานดีกว่า!!!

มาถึงหน้า ม.ด้วยความมืด**-ตกจัย*–นึกว่ามาผิดวัน+กับเจอซุ้มทางเข่างานที่มืด+แก้งเดกชุดดำ เอ้าเล่นเอางง ไหนว่า ดิส/ซะ/โก้ ไงไอ้น้อง เอ้า!!เป็นไงเปนกัล55+ เข้างานไป ก้อเจอกับพี่น้องเพื่อนฝูงมากมาย *–ซึ้งระคนปนดีจัย*–หลังจากแก้งเราได้เปิดตัวตามประเพณี*-ของกู*–ไปแล้ว ก้อหาความเมาเสพตามอัธยาศัย 55+ น้องเฟรชชี่ปีนนี้ ขอชมว่า บริการดีมาก เบียรไม่ขาดตกบกพร่อง และที่ สำคัญ พี่แทบไม่เห็นน้องเฟรชชี่เมาเรย *—ดีมาก เราประทับใจ พวกคุนทำงานดีมาก เอาไป5ดาว!!!!!

แต่ บรรยากาศงานปีนนี้มัน มืดไปหน่อย+หลายคนแต่งดำมากันเยอะ มันเรยไม่ค่อยจะดิส/ซะ/โก้ กันเท่าไหร่*—เอาจัยยากส์นะตั้ม*—-อยากจะบอกว่าพวกที่แต่งกันมาจ้าบๆ แมร่ง 25อัพกันทั้ง*–บานปลาย30อัพก้อยังมี*—ถ้าคุนแน่อย่าแพ้คนแก่สิค้าบ;)

เอาละช่างมัน มาว่ากันที่เนื้อ!!งาน 5+ —-และมันก้อเป็นอย่างที่คิดไว้ และเป็นอย่างที่คุยกับซุปเปอรต๋อม เกี่ยวกับดนตรีในงานแต้งค

เรากลัว กลัว และกลัวมาก ที่จะบรรยากาศแบบปีก่อน บรรยากาศแบบ ร็อคอังกิด เกิ้น!!เล่นเอาผมกร่อย พาลอยากจะกลับบ้านเร็วมาหลายปี แต่ฟ้ามาโปรด แก้งไอ้ติม แมร่งสละฟามสุขในการดื่ม มาแจมเล่น ความสนุกบังเกิด กับบทเพลงที่ครัยฟังแล้วก้ออยากจะสนุกกัน!!มันต้องหยั่งงี้สิวะ เพลงมึงวัยรุ่นมาก เยี่ยมกู้ด!!!!—;)

ในความเห็นของข้าพเจ้า**—ส่วนตัว*–ผมคิดว่า ปาตี้มันควรจะเป็นเพลงที่ทุกคนสนุก ดึงดูดคน ไม่ต้องเท่มาก และสำคัญ ไม่ไล่แขก!!!! จากประสบกาณผ่านงานแต้งมาหลายปี สมัยก่อน แม่งยันเช้า!!!!2-3ปีหลัง ตี1คนถอยกลับบ้าน *–บัดซบ*–เส้ามั่กๆ ทำไม ทำไมมมมมม……………….ดึกๆเลิกเท่ แล้วมาเปิดเพลงครื้นเครงกันจะดีกว่ามั้ย ร็อคเท่ๆเนี่ย พอประมาณ ผมไม่ใช่เดกสมาคมนักเรียนเก่าอังกิดนะครับ!!!!*—ฝากถึงน้องๆถ้าผ่านมา ฝากถึงเฟรชชี่ปีต่อไป คิดเอา คนอยู่ดึกเท่าไหร่ ก้อขายของได้มากเท่านั้น ไม่ดีเรอะ!!*-

เอาละ just fuckin! และมันคงเป็นปีที่กร่อยสำหรับอีกปี ถ้าไม่ได้เกิดการรวมกลุ่มของ   zuperวัยรุ่นเดค!! ปีนี้ไม่ครับ ปีนี่ไม่กร่อยเรย จะบอกว่า มันสมากกกกกกก55+ รวมกันเราอยู่แยกหมู่เราหงอยจิงๆ เป็นอะไรที่ได้ใจจิงๆปีนนี้แม้งานจะเป็นยังไง พอเรารวมตัวกันแล้ว แม่งสุดตีน*–หยาบคายแต่จิงจัย*—ครัยจะเถียง

ภาพการรวมตัวไม่แยกรุ่นของเหล่าซุปเปอรหัวใจยังเยาว์นั้น ก่อไห้เกิดพลังขับเคลื่อนสู่ความหรรษาอย่างประหลาด *—อยากจะบร้า *–แม่งมันสจิงๆ โอเชแล้วลองไปดูรุปบรรยากาศงานบางส่วนแล้วจะรู้ว่า อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขและรวมกันเราอยู่แยกหมู่เราหงอยเป็นยังไง้!!!!

**คำเตือนภาพที่จะนำเสนอต่อไปนี้ ได้ผ่านการคัดกรองป้องกันการงานเข้าของเหล่าสมาชิก โปรดอย่าร้อนลนจนปวดใจ ****ครัยห่วงว่าภาพลับเละเทะจะรั่วไหล เอามาคนละหมื่นไม่งั้น จะเอาไปลงดาราเดลี่ นะจะบอกไห้55+—สาด

-แก้งเต๋าหัวโจก*–พยายามแล้ว-และชาวซุปเปรวัยรุ่นรวมรุ่น แมก พลอย ต๋อม ต้อก เปิ้ล

12

-เต๋าหัวโจกและชาวแก้ง ดูดีดีเหมือนก่อสร้างยุคก่อน*/—ยุดนี้แม่งแต่งอีโม*–หรือดูอีกทีเปนแม้กซิกันที่ยังไม่ข้ามมาแอลเอ แม้กซิกันเชยๆ*—จะเปนไรกันแน่ มัลติฟังชั่นสัด!!

32

-:)ซุปเปอรสาวแสนสวยและยังวัยรุ่น ต๋อมผู้ดื่มเบียรทางตา/เบียรและบูม

43

-ม่อนที่ยังไม่เมา/แมก/ทิดตี้ หัวใจยังเยาว์

5

-โจ้ะกันหน้าเวทีตามสูตร คนมันวัยรุ่นเว้ยยยย

6

-น้องนางจากสนามหลวง หนีศึกร้อรรักจนถุงน่องขาด สนใจตืดต่อ อ้อด/เก้

7

-คนที่แต่งตัวเหมือนหนุ่ย/และไอ้ปอนด์

r0011518

-เอาละมาบริหารร่างกายกัน ขยับวันละนิส!!

r0011520

-สเตป บาย สเตป

r0011521

-สเตป3  ผู้นำเต้น1ในไอดอลของเรา พี่เชด จะทาบทามเป็นที่ปรึกษาสมาคมในอีกไม่ช้า!!ที่เต้นตาม พี่แหม่ม พี่แก่ มายซีเนียรเดค41 ส่วนไอ้แอนดเต้นไม่เข้าพวก

r0011523

-แก้งน้องหรอย และไอ้ม่อนที่เริ่มกึ่ม

r0011524

-บรรยากาศงาน1

r0011528

-และ2

r00115291

-พี่เทพ ที่ปรึกษากิตมศักดิ์ของชาวสมาคม สุดตรีน เพ่!!!/บิ้กคนจริง!!

r0011533

-สาเหตุที่ไอ้ม่อนพับตอนเลิกงาน ดูมัน!!แม่งกลัวไม่เมา

r00115341

-ไม้เบสบอลที่หายไป อยู่ไหนเรารู้แล้ว!!

r0011536

-เมื่อตี๋เลกเดกแนวปะทะร็อคแอนดโรลโดยมีจิ้กโก๋คั่นกลาง

สาด แม่งหล่อกันมาก ไม่รู้จะพูดคำไหนถึงจะเหมาะ พวกมึงหล่อมากครับน้อง

r0011540

-เมือ่เริ่มเมา เป้าสามารถกินเบียรทางจมุก

r0011549

-ฮัดช่า

r0011551

-เจมสและบี สานสัมพัน กับน้องที่เรียนอยู่ ภาพออกมาอย่างที่เห็น/ม่อนไม่สน กูจะเมา!!*–กูเชื่อ!!

r0011565

-น้องครับ อย่าขโมยหัวใจพวกเราไปนะ!!แต่ครัยจะห้าม เรายอม!!!!!!!

anyway ขอบคุณน้องโพส สำหรับความเฟรนลี่ที่มีไห้ชาวซุปเปอรวัยรุ่นได้กระชุ่มกระชวยหัวจาย–*-ครัยจะเถียง!!

r0011567

-พี่เทพยามดึก ยิ้มกริ่ม/ตี๋ฮิปซุปเปอรหน้าใหม่

r0011574

-สานสัมพันกับน้องเต้ปี3 มึงถอดเสื้อทำไมครับ หน้าหนาว!!

r0011578

-ซุปเปอรไม้ และน้องๆ/ไอ้ตี๋มึงเอาไหญ่แล้ว บัดซบ!!

r0011580

-เมื่อน้องคนนึงพักหลับ เนื่องจากไม่ค่อยนอนดึก พี่แกนเรยอยากพักบ้าง

r0011591

-พี่เดลเป็นห่วง ตามสไตล์พี่เดคที่ดี/ต๋อม เปนไรของเทอจ๊ะ

r0011592

-ไอ้แกนมึงทำไร้*–สำเนียงใต้

r0011593

-ต๋อม said”ตี๋ๆมองกล้องหน่อย”

r0011596

-พี่เก้อยิ้มอย่างอบอุ่น ส่วนตี๋เลกแม้มันจะเข้าเฟรมแต่แม่งก้อยังไม่ยอมมองกล้อง*–สัดนี่*–/ต๋อมเอาแก้มไปทิ่มปีกหมวกทำไม?? /

r0011597

-บรรยากาศอันเคว้งคว้างเนื่องจากงานปิดเร็วเกิ้น ส่วนพี่ตี๋เลกแม่งยังคงความหล่อมาดเดกแนว สาดดดดดดด

r0011603

-ยามเลิก ด้วยการที่เลิกเร็ว 2ซุปเปอรวัยรุ่นทำใจไม่ได้ มาดักสาว หน้า ม.*–อย่าเอาเยี่ยงอย่าง

r0011606

-ซะหน่อย สาดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

r0011607

-ยามเลิก ด้วยความที่เราๆเป็นห่วงน้องๆที่เดินทางกลับแบบเมาๆ เรยอาสา พาไปกินอะไร อร่อยๆร้อนๆที่ ฟ้ามุ่ย ร้านข้าวต้ม สุดคูลประจำชาวเดค ร้านที่มีซุปเปอรขาไก่**—หรือตีนไก่*–แสนอร่อย

r0011610

-สาวๆ ผมยาวๆกุเหมาหมด ไอ้อ้ดก้อนับ วันนี้แม่งสาว

r0011611

-อ้อดครับ มึงสดชื่นไปมั้ย

r0011612

-บรรยาศกาศหลังซดซุปเปอรตีนไก่ร้อนๆเรียกสติกันกลับมา เพื่อจะกลับบ้านอย่างปลอดภับ ไชโย;)))

r0011616

 

เอาละครับ สุดท้ายยนี้ อยากจะขอบคุณ ชาวแก้งzuper วัยรุ่น ของเราที่ทำไห้งานวันนี้ผ่านไป อย่างสนุกมากกกกกกกกก และขอบคุณและยินดีมาก กับน้องๆที่เรียนอยู่ ที่เฟรนลี่กันมาก ผมไม่เจอบรรยากาศอบอุ่นแบบนี้มานาน ดีจัยครับ แม้จะปิดงานเร็วไปหน่อย**–มาก*–แต่ก้อยังอิ่มเอิ่บไม่สร่างซา และปีหน้าหวังว่าจะยาวยันเช้า เคล้าเพลงเต้นรำ ที่ไม่ใช่ดนตรีร็อคมั่งนะครับ ผมไม่ใช่สมาคมนักเรียนเก่าอังกิด จบวัดลิงขบ บ้านๆเพลงบ้านอย่างจี่หอยนี่แหละครับ แซ่บๆๆๆๆๆๆ55+

ในวันงานนี้ทางเราพยายามที่สานสัมพันท ทำความรู้จัก แนะนำเพื่อนๆของเราไห้รู้กับน้องกันมากขึ้น เพื่อลดช่องว่างระหว่างวัยไห้ลดน้อยลง เราสู้ครับ!!!แม้ตับจะแข็งไปบ้างแล้ว แต่เรายินดี ที่จะสานสัมนชาวเดคไห้แน่นแฟ้น และเรายังจะเต็มที่กับตรงนนี้ต่อไป

ขอบคุณชาวแก้งทุกคนมาก สำหรับความสนุกและอบอุ่น ขอบคุณเป้าสำหรับการเสียสละพกกล้องมาบันทึกภาพ ขอบคุณแก้งติมอ้อด สำหรับการเสียสละเวลามาเล่นดนตรีพาเพลิน ขอบคุนพี่เทพที่ยังคงจ้าบอยู่ ขอบคุนแก้ป ปอ ที่แต่งพร้อบกัน มันสๆ

และขอบคุณเพื่อนๆที่รัก น้องๆที่รัก พี่ๆที่รักทุกคนที่มาจอยกันนะครับ

จบอย่างหล่อ

สาด

มีรักทักเดค

ตั้ม สแปงกี้ 442108

Advertisements

16 Comments so far
Leave a comment

มันส์มาก!!!!

Comment by เป้าครับ

มันกันเองเรย แสรดเอ้ย
ไม่ไหวจะบิ้วตัวเองแล้ว
555 555
;0)

Comment by เทพ ;0)

พี่ตั้มเหมือนควักใจซูเปอร์ทุกคนออกมาเขียนเลยครับ
เห็นด้วยทุกประการ เป็นค่ำคืนที่น่าจดจำอย่างยิ่ง

ถึงหลังๆจะจำอะไรไม่ได้ก็เถอะ ๕๕๕
(เดี๋ยวก็มีคนมาเล่าให้ฟังเอง ว่าทำไรไปมั่ง)

Comment by เก้อครับ

จะรอบ่นว่าเซ็งแต่เต้นเยอะที่หน้าเวทีจุดเดิม สัญญา..อีก1ปีสินะ

Comment by ต๋อมแต๋ม

มีร๊าากทักเดค กรี๊ดดด จะกลับไปปีหน้า ให้ได้!!

Comment by หวาน

โอ้ๆๆๆๆๆๆๆ
นั่นมันพี่ตั้มเข็มกลัดนี่นาาาา
ขอแซวหน่อยค๊าบ ห้าๆๆ

Comment by Parko Attack*

ขอบคุณพี่พี่ทุกคน และขอโทษสำหรับความบกพร่องหลาย ๆ อย่าง ครับ
🙂

Comment by ปาป้า ปีหนึ่ง

ขอบคุณพี่ๆทุกคนที่สนุกกับงาน Thank นะคะ

Comment by หวาน ปี1 AP

มันมากกกกก
แต่เมามากกว่า 555555
(เมื่อไหร่มีงานเมาอีก)

Comment by mond

เมื่อไหร่จะมีงานอีกครับ
วัยรุ่นร้อนใจ

Comment by เป้าครับ

ขอบคุนเป้าที่แวะมาบล็อคทุกวันครับ!!!!สาดดดดดดดดด

Comment by spankystudio

ถึงจะไม่เจอโกตา แต่ผมก็ไม่โกโฮมนะคร้าบบบ
love thanx love my costume

Comment by ปอเต๋า เก๋ากะโกตา

แก่แต่ยังแรดกันอยู่ 555
เสียดายงานนิ่งไปหน่อยปีนี้เลยไม่เมา… หนีไปกินข้าวต้มแทน

Comment by เจ็ง

ดูรูป อ่านคำบรรยายโคตรหนุกเลย ติดตามๆๆตามติด

พลาดมาสองปีและงานthank ปีหน้าเจอกัน

Comment by egg_y_egg

ปีนี้ งานแตงส์ อากาศดีมาก เย็นๆคูลๆ เพราะจัดช้าไปหน่อย

บรรยากาศในงานคนก็มามาก สนุกมาก ..พี่ๆเหล่านี้เป็นพี่ที่ดี ดูแลน้องๆ

มีคอนเซปท์มาทุกปี และดีใจมากที่ได้มาเห็นควาามสนุกสนาน

อู๊ดดี้

Comment by uddee

ยินดีมากที่แวะมาเยี่ยมเยียนนะครับพี่อู้ด;))

Comment by spankystudio
Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s%d bloggers like this: