Spanky art as a weapon Weblog


*ทริปพะงันคนหนุ่ม!!เกิดเป็นหนุ่มกัน2อาทิตย์!!;) BE A MAN AT KOH PHANGAN&KOH TAO!9-20MARCH2009* part3 หาดท้องนายปานน้อยสวรรค์คนหนุ่ม ที่ไม่ได้อะไร!!!! **
March 28, 2009, 3:25 pm
Filed under: life, ZuperteenageDec*

16                                               
                                     หลังตัดจำจากลาจากหาดขอมสุดชิล ก้อได้เวลาเดินทางต่อตามแผนการคนหนุ่มอย่างเรา จุดหมายต่อไป หาดท้องนายปานน้อย สวรรค์บนดิน สุดแสนจะโรแมนติค!!!*—-ถ้าไปกะแฟน!!*—แต่นี่ไปหนุ่มๆจะได้มีอาร้าย!!!!
หุหุหุ*–ไม่รู้อะไร *–หุหุหุ หาดท้องนายปานน้อยเนี่ย นอกจากหาดที่สงบ สวย หาดทรายสวย และไม่พลุกพล่านจนเกินไปแล้ว *–สาวๆหุ่นดีดี ดูดีมีสไตล์ มักจะมาเกรียมแดดที่นี่กัน!!!*—พิสูจน์มากะตัวหลายปีแล้น!!!โผ้มมาทุกปี!!+แม้แต่บิ้กยังคอนเฟริม!!!
โดยตอนแรกตั้งใจว่าจะมาทางเรือเนื่องจากเร็วกว่า และ อลิซ สาวสเปนได้จองเรือไว้ *–เราจะขอแจม!!*— แต่คืนก่อนจากพายุเข้า เช้าวันเดินทางทะเลก้อมีคลื่นสูงมาก *–เราไม่เห็นเรืออกซักลำ*—อุตส่าเตรียมชุดลุยน้ำ*–สาวอลิซเรยติดต่อรถมาแทน ในราคา400/คน
โอเย กราเซีย!!!*—หลังจากยืนดูอลิซร่ำลากับบิ้กสุดเลิฟให้เป็นที่ตาร้อนจนพอจัยแล้ว ล้อหมุน ข้ามเขาจากหาดขอม สู่โฉลกหลำ เลี้ยวซ้ายวิ่งตรงมายังบ้านใต้ เลี้ยวซ้ายเริ่มข้ามตัดเขาเป็นระยะ10กม!!  เส้นทางมาท้องนายปานน้อยนี่ ทำมะชาดสวยงามมาก เพราะมันตัดป่า ตัดเขา ทางสูงชันชวนระทึก!!!
อากาศเย็นสบายเพราะต้นไม้ที่หนาทึบได้กรองแดดอันแผดเผาออกไป*–นี่รักษ์ป่า*—-/สามารถดูรุปเส้นทางได้จากhi5และmyspace นะครับ ถ่ายมาปีที่แล้ว/****—-ระหว่างทางได้สนทนาเฮฮากะสาวอลิซบ้าง กระชับมิตร  พอมาถึงท้องนายปานน้อยรถได้แวะมาไปส่งเทอยังอีกที่พักนึง
และแวะมาส่งเราที่จุดหมายของเรา บ้านปานบุรี วิลเลจ*—- ที่นี่ผมได้มาพักผ่อนหลายครั้งนัก*—รักมาก*–ด้วยความรมรื่น +การออกแบบที่อิงธรรมชาติ+อาหารอร่อย+และโรแมนติคกับบรรยากาศ *–เหมาะนักมากะคุณแฟน;)
หลังจากเชคอิน แยกย้ายเอาของไปเก็บ เราชาวแก้งคก้อมาหาอาหาร*–แดก*–กันที่ร้านอาหารของที่พัก*–และเชคของ!!!! อื้มมมมมม*—ไม่ผิดหวังจิงๆครับทั่น ขาว/แทน/ขายาว/บลอนด์ ครบรส!!!*–3กระเหรี่ยงละเมียดข้าวไปด้วยใจโอชา!!!*–หึหึหึ*—-และเข้าบ่าย พายุมาฝนตก คลื่นที่สูงมาก อย่างที่เราไม่คิดว่าจะได้เห็น!!!
สาวๆหนีฝน!!*—จนเราอยากจะเข้าไปช่วยเทอกันฝน*–แต่แฟนเทอจะชกเอา*—–อย่างที่บอกครับด้วยหาดนี้ก้อค่อนข้างสงบ และโรแมนติค จึงไม่แปลกที่หนุ่มสาวจะมากันเป็นคู่*—ไม่ได้อะไรเช่นเคย!!!*—–ไม่เปนไร เพียงได้เห็นก้อยินดี!!!—555+——

-2หนุ่มกระหายแดด เป้าผู้บันทึกภาพทะเลอย่างตั้งใจ แม้ใจจะอยากถ่ายที่หาดแทน

23
-หน้าร้านอาหาร วันที่ฝนตั้งเค้า

33
-เหงาๆคิดถึงแฟนกัน ตามสไตล์คนดี อย่างเราๆ

112
-สำรวจคลื่น

121

                                   พอฝนหยุด เราก้อเปลี่ยนเสื้อเตรียมสำรวจหาด*–แม้จะไปทุกปี แต่ก้อมีดีให้สำรวจ*—สาวๆหายหมดเนื่องจากแดดหาย*–เศร้าชิท*—–กับทะเลที่คลื่นอย่างโหด!!*—คลื่นลูกยักษ!!!*–แม่เจ้ามาทะเลหลายปีไม่เคยเจอคลื่นระห่ำเดือดขนาดนี้*—ผมม่อนได้พยายามลงน้ำไปลองเชิง คลื่นซัดกันจนเจ็บตัวไปตามๆกัน
คลื่นสูงขนาดที่ว่า มีหนุ่มเซริฟบอย เล่นบอดี้บอรดได้ *–แม่งเท่อยู่คนเดียว*–สาด*–นึกภาพ เจ บอย จากหนังเรื่อง ลอรดออฟฟด็อคทาวว์ *–แม่งเรย*—เล่นไป ขึ้นมาก้อไปนั่งคุยกะสาวห้องนู่นห้องนนี้ แมร่งฮอตจิง!!!*—3กระเหรี่ยงตาร้อนอีกครา………..
และเราก้อลงน้ำกัน ผมพกแว่นตาว่ายน้ำคู่จัยไปด้วย กันเหนียว หลังจากพยายามที่จะหัดเล่น บอดี้เซริฟ อยู่หลายรอบ แตค่ไม่ได้เรื่องได้ราว นอกจากเจอคลื่นอัด กระแทกกันหน้าบู้บี้/สำลักน้ำ/คลื่นกระแทกซัดลอยไปหัวกระแทกกะไอ้เป้าอีกรอบ*–55—อนาถจัย *–และแว่นน้ำตาว่ายน้ำก้อเจอคลื่นซัดหายไป เศร้ามั่ก*–ขอไว้อาลัยแว่นตาคู่จัยด้วย
***—บอดี้เซริฟ ไม่ใช่เล่นเซิฟบอรด เป็นการพอคลื่นเริ่มม้วนตัวมา เราก้อพยายามว่ายขึ้นเอาตัวไปลอยอยู่บนตัวคลื่น เมื่อเข้าที่เข้าทางเราจะลอยมากะคลื่นพร้อมไหล ลงมาจนคลื่นทิ้งตัว มันส!!!มาก!!! ส่วนบอดี้บอรด จะคล้ายกับโฟมว่ายนน้ำแต่แผ่นไหญ่กว่า*****
หลังจากสำนักน้ำ หน้าบูบี้จนเป็นที่พอจัยแล้ว เราตัดสินจัยจะหาน้ำเกาะดื่มแก้ช้ำจัย/ใน*— ที่ท้องนายปานจะมีช่าง happy hour.คือเครื่องดื่ม ค้อกเทลจะลดราคา เราเรียกมันว่า beer time!!!!**—-5555+ หลังจากที่มึนๆกันไปแล้ว ก้อแยกย้ายไปพักเหนื่อย เพื่อสู้ศึกยามค่ำคืน ตามหากันสิว่า สาวๆเกรียมแดดที่เหนกัล ยามค่ำเทอจะอยู่ที่ได๋;))
คืนแรกที่ท้องนายปาน เราเริ่มที่บารชิล ตรงเกือบสุดหาด เพื่อเชคของ*–แหม๋ สาวหายหมด*—หมดเหยือก ต่อที่กันที่ร้าน ฟริบ ฟร้อบ เพราะมีพูลเล่นฟรี *–มีสาวๆบ้าง แต่ก้อไม่ได้อะไร จบค่ำคืนแรกแบบเมาๆ……………….
วันต่อมา ก้อไม่ต่างจากเดิม หลังจากทำธุระส่วนตัวกัน*–ขี้!!*—ก้อมาสำรวจหาด *–เล่นน้ำ พยายามหัดบอดี้เสริฟโต้คลื่น*–วันนี้ดี แดดดี สาวๆเพียบ ทั้งวิโนน่า ไรเดอร เพเนโลเป้ครูซ หรือจะสาวรอคซี่ทั้งหลาย โอวววววว*–สวรรค์บนดิน *—แม้ไม่ได้อะไร ก้อ ชิลลลลลลลลลลลลลลลล;)))))))))))เจออลิซแวะมาทักทาย และจอยแฮงคเอ้ากันคืน พรุ่งนี้
แต่คืนนี้ บารด้ายนัยมีปาร์ตี้นะ!!!*–ความหวังชายหนุ่มอย่างเราเริ่มก่อตัว หึหึหึ*—-/ *ที่ท้องนายปาน จะมี บาร2บาร จัดปาตี้เป็นประจำทุกคืนวันจันที่จังเกิ้ลบาร กับวันสุกที่ไฮเวยบาร*/ช่วงค่ำ แยกย้ายไปพักกาย แต่ม่อนผู้รักการดื่มเบียร แม่งบิ้ว กินเบียรริมหาดอยู่คนเดียว รอปาตี้ *–แสรดดดดดดดดด*——คึกไปไหน  ช่วง3ทุ่มหลังจากออกไปเชคเนต และได้ทักทายกับหนุ่มเซริฟบอย
ก้อรวมทีมไปหาม่อน เพื่อจะไปปาตี้กัน!!!*–แต่พอไปถึงจังเกิ้ล *–บัดซบ*–ผีหลอก*–ไม่มีคน!!!!!*—เศร้าม่อนเศร้า*—เรยต้องพาม่อนกลับมาปลอบจัยกันที่พริบพร็อบ แทงพูลเมาปลิ้นกันไป*—เที่ยงคืนจะกลับมานอน ม่อนขอไปเชคของอีกที*—ปรากดว่าคนเพียบ*—ถึงบางอ้อกันว่าคนจะมาประมาณเที่ยงคืน หลังจากร้านอาหารริมหาดปิด*——ก้อสนุกเฮฮา เสพสาวยักย้ายส่ายตัวกันไป
ได้ชิล*–*–พอส่องมองดีดี พนักงานที่บ้านปานบุรีก้อมาเที่ยว กันเต็มไปหมด เละเทะกันทั้ง*—เช้ามาเจอหน้ากันทำเขิลนะหลวง!!!*—เครียรมั้ย!!!55+   —-ปิดท้ายด้วยโรตีสุดอร่อย*–แม้ตื่นเช้ามาจะลำบากตูด!!!!!

– beer time!!!แดกแมร่งทุกวัน

3a
-ตีซี้กะเจ้าถิ่น

42
-โรตี อร่อยปากลำบากตูด!!

221
-อลิซ เพื่อนไหม่ ;)ซาลู!!!

r00123981
-มุมชิลที่ท้องนายปาน

53

                                  วันสุดท้ายที่ท้องนายปาน ตั้ม ม่อน บรรลุการเล่นบอดี้เซริฟ ได้เท่ โชว สาวกะเค้ามั่ง ดุจดั่ง แมวน้ำน้อยที่ลอยมาเหนือคลื่น*—เหนือๆ*—แต่ไม่ได้อะไร้!!!*—ได้สบตาทักทายสาวตาคม สายร็อคซี่กันบ้างพอเปนน้ำจิ้ม และยามเยนกับมาจิบเบียรดูสาวๆเล่นลิมโบวร็อคกันที่ชายหาดด้วยจัยระทึก!!!!!*—หนุ่มๆจิงๆ*—-ยามค่ำก้อได้ไปดื่มกันที่พริบฟรอบกับกะอลิซเปนการสั่งลา แลกเปลี่ยน พาสาเรื่องราว ชิล!!!
ปิดท้ายด้วยแฮนดซั่มแซนวิช  ร้านเบอรเกอรโฮมเมดที่ขึ้นชื่อของท้องนายปานน้อยมาเป็นสิบๆปี อร่อย!!! และเช่นเคย  อร่อยปากลำบากตูดในยามเช้า555++++++แสรดดดดดดดดดดด
เช้ามาก้อได้เวลาเคลื่อนพล ย้ายเกาะไปยังเกาะเต่า เพื่อดำน้ำและพบป่ะ โจ รุ่นน้องจิวที่ผันตัวไปทำงานที่เกาะ แม้จะหวั่นว่าจะเจอพายุฝนมั้ย แต่เราก้อไป!!!*—–แวะที่ท้องศาลา เดินเล่น ฝนตกเซงเป้ด ตอนแรกกะซื้อกล้องถ่ายใต้น้ำแต่เหนฝนกตก เรยไม่ได้ซื้อ และมารู้ว่าเราพลาด!!!*—สุดท้ายที่ท่าเรือ จำจัยจากลาสาวๆ *–พอเรือมา ดั้นเจอ วิโนน่า หมายเลข2!!! น่ารักไปไหน!!!*–อยากตะโกน!!!*–555*–แทบจะฉีกตั๋วทิ้งแสรดดดดดดด
แต่ชีวิตต้องเดินทางต่อ หวังว่าเราจะเจอกันอีก*–ฝันไปเหอะ*——และเรือแคททามาลานนนนนนนน ก้อพอเราล่องลอยไปเกาะเต่า!!! meet joe ล่ำ+++
***ข้อมูล**
หาดท้องนายปานน้อย สุขสงบ แต่มีกิจกรรมไห้ทำ ไม่เหงามาก เหมาะแก่การพาแฟนไป หรือจะไปหนุ่มๆไห้ช้ำจัยก้อไม่มีครัยว่า หาดสวย ทรายดี เหมาะแก่การเล่นน้ำ หาดทรายยาวไม่มีดงกินกอลั่ม /การเดินทางจากท้องศาลา จะติดต่อจากทางที่พักหรือนั่งรถสองแถวมาก้อได้ ประมาน200/คน
ระยะ10กม ตัดข้าม ป่า เขามา สวยงาม ที่พักที่บ้านปานบุรี ผมพักห้องพัดลม การเด้นวิว 500/คืน ห้องมีตั้งแต่500-2000โดยประมาณ วิวดีดี ก้อราคาต่างกันไป  มีห้องแอรด้วย ถ้าขี้ร้อน*–แต่มาเกาะอยู่แอร แนะนำไห้อยู่บ้าน*— อาหารทางบีช บาร ขึ้นชื่อ หรือจะแวะไปกิน บาบีคิวที่ร้านสุดหาดฝั่งขวาก้อ อร่อย!!
contact*-  
www.baanpanburivillage.com    / +66(0) 7723 8593 *+66(0) 7723 8599*

-มุมสูง คลื่นลูกไหญ่เห้ๆ

63
-อีกมุมที่ซ่อนตัวอยู่

81
-สะพานไม้ที่เลาะเขาระหว่างท้องนายปานน้อยกับไหญ่

92
-วิวสวยๆเด๋วจะไปหาไปกินแต่เบียร!!!

10
– happy hour!!!!!!!!;))

132
-หาดท้องนายปานน้อย

141
-ทะเลแสนงามที่ยากจะลืมเลือน ขอเก็บมาเพียงความทรงจำ;)

151
-flip flop bar

161
-แดกแมร่งทุกวันนะมึง

17
-ชิลชิล

181
-ชิลชิลชิล

19
-และชิลชิลชิล แอนด ชิล

19a
-ปารตี้ที่จังเกิ้ลบาร์

20
-สำหรับคนแฮนซั่ม อย่างเราๆ

211

Advertisements

4 Comments so far
Leave a comment

็Happy Hour!!!!!!!!!!!!!!

Comment by เป้าครับ

พอสังเกตรูปดีๆ
ทุกรูปมีเบียร์ มีบุหรี่ทุกรูป ชิลจริงๆ

Comment by เป้าครับ

beer time ตลอดเลยยยยย
5555
แต่หาดนี้สวยครับ เมหาะแก่การเล่นน้ำมากกกกก

Comment by mond

นมหละ นม 5555
;0)

Comment by pongthep
Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s%d bloggers like this: