Spanky art as a weapon Weblog


spanky @ BANGKOK COMPUTER GRAPHIC PLUS 2009
August 26, 2009, 10:16 am
Filed under: art&design, life

                                       สวัสดีครับ!!!ไม่ได้อัพบล็อคเป็นงานเป็นการเป็นงานมานานนม นั่งเชคดูก้อมีอะไรต้องนำมา นำเสนอมากมายทีเดียว ขออภัยพี่ๆน้องๆเพื่อนที่แวะมาบล็อคแล้วไม่เจออะไรใหม่ๆด้วยมา ณ ที่นี้ งั้นขอเริ่มไปที่ล่าสุดก่อนที่ชีวิตผมจะเข้าสู่โลกแห่งซอมบี้…./ดูได้จากบล็อคที่แล้ว/*lol* เปิดต้นเดือนกับงาน BANGKOK COMPUTER GRAPHIC PLUS 2009 ที่จัดโดยหนังสือซีจีพลัส ปีนี้จัดยิ่งไหญ่กันที่ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม – 2 สิงหาคม 2552   มีการแสดงนิทรรศการกราฟฟิคจากเหล่าคนที่รักในด้านนี้ทั่วฟ้าเมืองไทย ทั้งมืออาชีพและนักฉึกฉา;) จากหลายสถาบัน  **แหล่มบ้างก้อปบ้างรู้อยู่แก่จัย* อ้ะ หรืออินสปายยยยย วะ*** รวมทั้ง มีบรรยายจากวิทยากรจากต่างประเทศมากมายที่เกี่ยวข้องกับงานด้าน กราฟฟิค โมชั่น ทีดี และวิทยากรชาวไทยด้วย *แฮ่ม!!**มีป๋มด้วยเป็น1ในนั้น55+

                                     โดยผมนอกจากรับหน้าเป็นวิทยากรที่พูดอะไรไม่รู้เรื่องแล้ว**เขิลนิ* ยังมีนำผลงานโปสเตอรไปจำหน่ายอีกด้วย +มีผลงานร่วมแสดงพอเป็นน้ำจิ้ม!! ถ้าเทียบกับปีแล้ว ส่วนตัวผมชอบบรรยากาศของงานปีที่ผ่านมามากกว่านะครับ โดยเรื่องของขนาดงานและอื่นๆ แต่สถานที่ปีนี้ดีกว่าเยอะ ยิ่งไหญ่ และกลางเมืองไปมาง่าย น่าจะทำไห้ผู้สนจัย เดินทางมาเยี่ยมชมได้ไม่ยากนัก ดีมั่กครับ!!! ขอให้ทีมงานสู้ๆต่อไปเด้อครับ! แอบเสียดายนิหน่อยที่มีผุ้สนจัยมาฟังบรรยายจากเหล่าวิทยากรจากต่างประเทศน้อยไปนิด เสียดายโอกาสดีดีเหล่านี้แทนจิงๆ ไม่รู้มะไหร่จะมีคนเจ๋งมาพูดไห้ฟังอีกนะครับ ส่วนตัวผมก้อไม่ได้พูดอะไรมาก **มึน**แต่ขอขอบคุณเพื่อนๆที่แวะมาฟังบรรยายจากป๋มด้วยนะฮับ**เขิล หมายเลข2  

                                      งานนี้นอกจากเรื่องข้างต้นแล้ว ผมยังมีโอกาสสัมผัสมือทำความรู้จัก ผู้คนมากหน้าหลายตา ทั้งแฟนคลับที่แวะมาทักทาย เหล่าศิลปินที่ไม่ได้พบกันนานอย่างคุนชม  และได้ทำความรู้จักกับเจ้าของหนังสือ Idn โอ้ว ขอบคุณน้องอารตที่เปิดโอกาสไห้แนะนำตัวทำความรู้จักกับเค้าด้วยแล้วกัลนะครับ และสำหรับชาวเดค ผมได้มีโอกาสพบปะกับพี่ซุปเปอรเดครุ่น20 !!!พี่ซุปเปอรที่คณะเปิดนิเทศศิลป์รุ่นแรก **ยินดีมากๆครับพี่ ได้แลกเปลี่ยนความคิดกันพอสมควร เป็นอะไรที่ดีจริง   สุดท้ายนี้ขอขอบคุณทางทีมงานซีจีพลัสที่สละเวลาจัดงานดีดีแบบนี้ และขอฝากเรื่องนึง ในการคัดผลงานมาแสดงถ้ามีเวลาเชคมากกว่านี้ ผมทราบว่าวงการบ้านเรามันเลก แต่งานที่ก้อปชาวบ้านมา ไม่ว่าจะเรียกว่าอินสปาย ไรก้อเหอะครับ!! ผมว่าไม่น่าจะนำมาเสนอนะครับ ยิ่งงานนี้มีคนทำงานด้านนี้เก่งๆมาจากต่างประเทศ หลายทั่นก้อก้อคงรู้จักกับศิลปินต้นแบบที่ หลายๆงานลอกมา มันคงไม่ใช่เรื่องดีเท่าไหร่ในความคิดผม แล้ว* ยิ่งทำให้บรรทัดฐานของสังคมยิ่งบิดเบี้ยว ทำไห้คนคิดว่า ไอ้การลอกเลียนรุปแบบงานมาจัดทำใหม่เป็นเรื่องไม่ผิดอะไร แต่เรียกว่าแรงบันดาลจัย**อินสไปร์ อย่างเบี้ยวๆบูดๆ**ต่อๆไป แม้งานผมจะได้เจ๋งอะไรมากนะครับแต่ผมก้ออยากจะพูด  ผมว่าเราค่อยๆไปแบบที่เป็นเราจริงๆ ดีกว่าทำตัวเจ๋งแบบก้าวกระโดด! โดยลอกเค้ามานะครับทั่น**!!!  ส่วนเรื่องสปอนเซอรที่มันติดอยู่ที่ตัวงานเนี่ย เอ่อ..* พอรับได้ แต่ส่วนมากเค้าไม่ทำกันนะครับ แต่ ไหลๆน่า555+ **ยังไงก้อขอบคุนจากจัยจริงๆที่จัดงานนะครับ ติชมกันบ้าง เพื่ออนาคต!!!

                                    สุดท้ายของสุดท้าย เอารุปบรรยากาศงานมาฝากกัล มีทั้งดูดมาจากเออ-ออ555+เนื่องจากผมไม่มีกล้องไป…….และภาพจากเพื่อนต่อที่แวะไปถ่ายไห้ตอนเกบงานด้วย ขอบคุนทุกทั่นครับ

                                 รักเช่นเคย

                               spanky บล็อคนี้ไม่ซอมบี้!!!

-รุปที่ดูดมาจากเออ-ออ ถ่ายโดยเป้า ช่างภาพสุดยอดของมหานครกรุงเทพ;)  บรรยากาศงานด้าน ตลาดนัดศิลปะ /ถ่ายรูปร่วมกับทีมงานเออ-ออ /ภาพเบลอระหว่างสนทนาธรรมกับคุนชม และ โปรดัคจ้าบของเหล่ากอนวาย ก่อนบ่ายคลายเครียด!!

newscg+news

-ผลงานที่นำไปร่วมแสดง งานที่ทำไห้ iceman/tank theory/madcityrocker **ถ่ายโดยต่อ**ต่อครับทำไมรุปเอียง!!

IMG_7591

-เหล่าพี่ๆเดคซีเนียรป๋ม เดค 41 ขอบคุนพี่ๆมากครับ จากจัยน้องเฟรชชี่ของพี่ เดค44ครับ!!และสำหรับพี่ตั่ว ผู้ฝึกปรือวิชาวาดเส้นคนแรกของผม เส้นตรงที่ลากเส้นแรกที่พี่สอน ทำไห้ผมมีวันนี้!!!เลี่ยนมั้ยเพ่!!;)

IMG_760078

-ผลงานที่ทำไห้ tank theory

IMG_7606

-tomyum samurai!!yeah!!!!

IMG_7609

-สุดท้าย น้องเหมียวที่มาซื้อเสื้อและขอไห้ผมเซนเสื้อไห้ lol เรยถ่ายรูปเป็นที่ระทึก ปล.คือจะเน้นเสื้อแต่ไอ้ต่อมึงครอปทำไม**แล้วเด๋วส่งรุปไห้ทางเมลนะครับ

IMG_7613

Advertisements

5 Comments so far
Leave a comment

ปลื้มใจแทนโอปป้า spanky มากๆ ไม่น่าเชื่อเลย โอปป้าดังไปทั่วโลกแล้ว ดีใจแทน โอปป้านะคะ

รักพี่ชายที่สุดเลยค่ะ ดังไปทั่วโลกแล้วนะคะพี่ชาย

เกาหลีของจริง แคสสิโอเปีย & เอลฟ์ Forever

Spanky ตัวจริงของเอเชียค่ะ

ม 5/2 เวบเมเนเจอร์เอง

Comment by เป้าครับ

พี่น้อยไม่กินเนื้อนะครับ

Comment by spankystudio

เอ๊ะ ทำไมผมไป BCG+
ไม่เห็น paper toy ของพี่ละครับ
แง่ว… เสียดาย

Comment by J Rock

โห…ขอไปอ๊วกทีนึง ทีขอรูปกลับบ้าน ไมทำหน้าเป็นตูดเรยยอ่ะ

Comment by พี่ตั่ว 41

เย้! ได้ลงบล็อกพี่ Spanky ด้วย

งานพี่นี่เจ๋งสุดๆเลยนะ

Comment by MeWePT
Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s%d bloggers like this: